BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

Gửi phát nhanh quà tặng đi nước ngoài với DHL Express tại tp HCM

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc lựa chọn địa chỉ vận chuyển của khách hàng . Việc lựa chọn được một địa chỉ có giá vận chuyển phù hợp và dịch vụ chất lượng chính là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng hiện nay.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay giữa các địa chỉ cung cấp dịch vụ là hoàn toàn khác nhau.  Do vậy khi lựa chọn đơn vị vận chuyển, khách hàng cần phải có sự tham khảo và tìm hiểu kỹ về bảng giá vận chuyển để tìm được địa chỉ có bảng giá phù hợp.

bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Bàng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ:

Thông thường, bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ thường ảnh hưởng bới các yếu tố như:

Khối lượng, kích thước hàng hóa: thông thường những sản phẩm có khối lượng, kích thước càng lớn thì giá vận chuyển sẽ lại càng cao.

Phương thức vận chuyển: bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ hiện nay cũng sẽ thay đổi theo phương thức vận chuyển mà khách hàng lựa chọn. hình thức vận chuyển hàng với thời gian càng nhanh thì giá cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với dịch vụ vận chuyển thông thường khác.

Điểm đến của gói hàng: Những vị trí gửi đến càng xa các khu vực trung tâm thì giá sẽ càng cao so với các vị trí thông thường khác.

bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ tại DHL

Địa chỉ có bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ chất lượng:

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ chất lượng, hãy đến với DHL địa chỉ có bảng giá gửi hàng đi mỹ có nhiều ưu đãi nhất hiện nay. Khi đến với DHL bạn sẽ được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng nhất về việc tính cân nặng và tính giá cước một cách chinh xác nhất.

Để tính được bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ, sẽ bao gồm những bước sau:

Lựa chọn gói dịch vụ(hỏa tốc, tiết kiệm)

Thông tin gói hàng(kích thước, trọng lượng)

Dựa trên bảng giá quy định về điểm đến để tính giá.

Ngoài ra, sẽ có thêm phần thuế, bảo hiểm…

Với bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ rõ ràng, cụ thể. DHL hiện đang là địa chỉ có giá vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn muốn  gửi hàng đi Mỹ, hãy truy cập vào http://expressdhl.com.vn/ hay liên hệ vào  0977.839.068 để được các nhân viên của DHL tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt