Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty DHL phù hợp với “túi tiền” của nhiều khách hàng. Chất lượng của dịch vụ mà bạn thu được sẽ tương xứng với chi phí bỏ ra.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế như hiện nay, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài là chuyện phổ biến. Chi phí luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty chuyển phát nhanh DHL được xem là “tốt nhất” thị trường khi chất lượng dịch vụ hoàn toàn tương xứng với giá thành.

 

bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Công ty DHL sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển hàng đi Mỹ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty DHL?

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty DHL có độ an toàn cao, giá cạnh tranh và đặc biệt là vô cùng uy tín. Dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài, chúng tôi tự hào khi nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ vận chuyển Quốc tế của Công ty DHL luôn ở mức tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và chuyên môn cao, phương thức vận chuyển đa dạng. Cách tính cước phí linh hoạt, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ. Cũng như bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ của chúng tôi. Bởi mức giá tại DHL luôn thấp nhất thị trường.

Bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty DHL có đắt không?

Xin thưa với quý vị, bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ không hề đắt. So với cước phí trung bình trên thị trường. Phí vận chuyển tại DHL được tính toán dựa trên các yếu tố: khoảng cách vận chuyển. Phương tiện vận chuyển, các loại thuế hải quan, phí dịch vụ phát sinh,…

Cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ của DHL rẻ hơn so với các đơn vị khác. Bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng với đó là việc hợp tác với các hãng tàu. Chuyên tuyến của Mỹ như Huyndai, APL, Kline, Yangming,.. Không chỉ có vậy, DHL còn thực hiện kết nối với những hãng hàng không lớn trên khắp nước Mỹ. Chúng tôi có phương tiện vận chuyển đa dạng trên tất cả 52 tiểu bang của Mỹ, cam kết trao hàng hóa đến tận tay người nhận.

 

bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Công ty DHL vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín, giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể về bảng giá vận chuyển hàng đi Mỹ của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL qua website http://expressdhl.com.vn/ hoặc gọi điện đến số: 0977 839 068 để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt