Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc

Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI ÚC TIẾT KIỆM VÀ AN TOÀN

Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc của công ty DHL luôn đạt mức tốt nhất, cung cấp cho quý khách dịch vụ hoàn hảo với mức giá bình dân.

Công ty chuyển phát nhanh DHL luôn được khách hàng tín nhiệm bởi chất lượng dịch vụ uy tín cùng cước phí hợp lý. Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc của DHL được tính toán linh hoạt, phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.

 

Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc

 

Các loại Thuế nhập khẩu tại Úc

Thông thường, hàng hóa gửi từ Việt Nam sang Úc sẽ được miễn thuế nhập khẩu, trừ một số hàng hóa đặc biệt được phân loại theo quy định. Những loại hàng hóa này hiện đang chịu 2 loại thuế suất là thuế nhập khẩu và GST sẽ ảnh hưởng đến bảng giá vận chuyển hàng đi Úc. Trong đó:

– Thuế Nhập Khẩu tại Úc là thuế được quy định bởi cơ quan Hải quan Úc. Đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Úc bằng đường biển, hàng không, đường bộ.Thuế suất được tính toán dựa vào giá trị khai báo trên Invoice của lô hàng. Và dựa trên sự phân loại theo biểu thuế của cơ quan Hải Quan Úc .

– GTS (có thể hiểu là thuế hàng hóa và dịch vụ). Đây là thuế được ban hàng và áp dụng bởi Cơ Quan Thuế của Úc. Và thường được tính như sau: GST = 10% (giá trị hải quan hàng hóa + Bảo hiểm + Thuế nhập khẩu + phí vận chuyển). 

Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc của DHL. Khi quý khách muốn gửi hàng đi Úc đã bao gồm các loại thuế trên. Công ty DHL chịu trách nhiệm chuẩn bị các loại thủ tục, giấy tờ trước và trong khi vận chuyển hàng hóa. Cam kết hàng hóa của bạn sẽ được trao tận tay người nhận.

Vận chuyển hàng đi Úc tại DHL có cước phí hợp lý

Thời gian gửi hàng đi Úc tại Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của DHL được chia thành 2 gói cơ bản. Mỗi gói dịch vụ sẽ có bảng giá vận chuyển vận chuyển hàng đi Úc khác nhau.

– Gói chuyển phát nhanh hàng đi Úc: hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 2 – 3 ngày làm việc.

– Gói chuyển hàng tiết kiệm đi Úc: hàng sẽ đến tay người nhận trong vòng 4 – 5 ngày làm việc.

98% DHL giao hàng đúng thời gian quy định. Nhưng cũng có những sự việc bất ngờ khiến việc giao hàng chậm trễ, chẳng hạn như. Thiên tai, lũ lụt, động đất hoặc bị vướng Hải Quan nước Úc. Nếu có sự cố, chúng tôi sẽ báo ngay với khách hàng.

 

Bảng giá vận chuyển hàng đi Úc

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc của DHL uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm

Bạn không lo về cước phí, bởi bảng giá vận chuyển hàng đi Úc của DHL luôn ở mức tốt nhất thị trường. Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm là phương châm của DHL. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể truy cập vào website http://expressdhl.com.vn/ gọi điện trực tiếp tới số hotline 0977 839 068 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt