Chuyen hang di canada an toàn, tiết kiệm

chuyen hang di canada

Chuyen hang di canada an toàn, tiết kiệm

Chuyen hang di canada đơn giản hơn bao giờ hết với dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh DHL chuyên nghiệp, giá cả hợp lý.

Để giúp khách hàng có thể vận chuyển một cách dễ dàng hàng hóa từ Việt Nam sang Canada, chuyển phát nhanh DHL đã có dịch vụ chuyen hang di canada nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí.

 

chuyen hang di canada

Chuyen hang di canada nhanh chóng

Các loại hàng hóa DHL giúp bạn chuyen hang di canada

Các loại thư từ, thủ tục hành chính, hồ sơ, chứng từ

Đây là những sản phẩm quan trọng, có ý nghĩa đối với cả người gửi và người nhận chính vì vậy mà dịch vụ chuyen hang di canada của công ty DHL luôn cố gắng giữ gìn cẩn thận trong mọi khâu từ đóng gói đến vận chuyển để đảm bảo khách hàng hài lòng. Và thực tế chứng minh, chúng tôi chưa nhận được bất cứ một phản hồi tiêu cực nào từ phía khách hàng về việc vận chuyển loại hàng hóa này.

Các loại bưu phẩm

Những loại bưu phẩm như quà tặng chúc mừng sẽ được nhân viên dịch vụ Chuyen hang di canada của DHL đưa tận tay người nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có cả dịch vụ chọn ngày nhận hàng để đem đến bất ngờ cho người nhận.

Hàng hóa

Bạn có lô hàng hóa xuất khẩu sang Canada và chưa chọn được dịch vụ nào ưng ý. Vậy đừng lo đã có dịch vụ chuyen hang di canada của DHL giúp bạn. Dù hàng của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi đều giúp bạn chuyển đi đảm bảo ban toàn, không hỏng hóc, thiệt hại.

Quần áo, giày dép

Bạn định cư hoặc công tác lâu ngày ở Canada và có nhiều đồ cần mang đi nhưng đi máy bay không được tiện vậy hãy để chuyen hang di canada hỗ trợ bạn. Việc của bạn chỉ là gửi hàng cho chúng tôi và nhận hàng, thanh toán tiền phí vận chuyển, hàng của bạn được đảm bảo an toàn 100%.

Hàng dễ hỏng, dễ vỡ

Dịch vụ Chuyen hang di canada của DHL miễn phí khâu đóng gói tuy nhiên khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về khâu này. Dù hàng của bạn dễ vỡ chúng tôi cũng cam kết đảm bảo nguyên vẹn 100% khi đến tay của người nhận.

 

chuyen hang di canada

Dịch vụ Chuyen hang di canada của công ty DHL

Thời gian chuyen hang di canada của công ty DHL

Trong thời gian 3 đến 5 ngày hàng hóa từ người gửi sẽ đến tay người nhận. Quy trình vận chuyển hàng được cập nhật trên web http://expressdhl.com.vn/.

Các bạn cũng có thể liên hệ theo số điện thoại liên hệ : 0977 839 068 để được nhân viên của DHL tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt