Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

chuyển phát nhanh đi châu âu

Chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Việc gửi hàng hóa, thư từ giữa Việt Nam và các quốc gia phương tây ngày càng phổ biến cùng với nhiều phương thức khác nhau. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu âu của DHL luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp bởi chất lượng vô cùng tốt.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu âu vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. DHL sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu về thời gian và khoảng cách dù bạn ở đâu đi nữa.

chuyển phát nhanh đi châu âu

Châu âu là thị trường có nền kinh tế mạnh

Dịch vụ cung cấp gì ?

Giúp tiết kiệm chi phí của quý khách khi chuyển phát nhanh đi Châu Âu tại chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL. Quá trình tư vấn thủ tục, cấp giấy tờ và quy trình miễn phí vô cùng đơn giản gọn lẹ. Chúng tôi nhận hàng và giao hàng chuyển phát nhanh đi Châu Âu tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ đóng gói thùng hàng đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ, có thể lót xốp. Theo dõi đơn hàng, giải quyết tốt nhất cho vấn đề xấu xảy ra, có các chính sách khuyến mãi, giảm giá cước tri ân cho khách hàng lâu năm.

  • Tiết kiệm từ 30-70% cước phí so với các dịch vụ chuyển phát khác.
  • Được đóng miễn phí hàng hóa đảm bảo tiêu chuẩn có thể chuyển đi các nước.
  • Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển nếu có sai sót.
  • Miễn phí và có thời gian làm thủ tục hải quan nhanh chóng, đảm bảo hàng sẽ thông quan.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn nhiệt tình để cùng bạn chọn ra giải pháp chuyển phát nhanh đi Châu Âu với chi phí tiết kiệm nhất.

 

chuyển phát nhanh đi châu âu

Cung cấp dịch vụ uy tín nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu

Với đội ngũ xe trung chuyển linh hoạt DHL cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Âu cam kết với mọi khối lượng đều giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm tới người nhận. Nhận hàng tận nơi, giao hàng nhanh chóng đảm bảo người nhận và người gửi không phải tới bất kỳ bưu điện nào của công ty để nhận hoặc gửi hàng. Những đơn hàng bị hư hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển, công ty cam kết sẽ bồi thường và chịu trách nhiệm hoàn toàn, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Hãy truy cập vào website http://expressdhl.com.vn/ hoặc số điện thoại 0977 839 068 để được cung cấp dịch vụ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt