CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MALAYSIA

Chuyển phát nhanh đi Malaysia

Malaysia được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển thuộc loại bậc nhất Đông Nam Á. Đất nước thu hút được rất nhiều khách du lịch và những du học sinh. Hiện có rất nhiều người Việt Nam chúng ta sinh sống ở đây chính vì thế mà nhu cầu giao thương hai nước phát triển mạnh mẽ. Cũng vì vậy mà nhu cầu chuyển phát nhanh đi Malaysia ngày càng gia tăng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Tìm hiểu về đơn vị chuyển phát nhanh đi Malaysia

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ DHL Express là đơn vị chuyển phát nhanh đi nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia cho mọi quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu , chứng từ quan trọng yêu cầu thời gian nhanh nhất từ Việt Nam đến Kuala Lumpur,Port Klang, Penang… hay tất cả các bang và vùng lãnh thổ khác của Malaysia.

Ngoài ra với nghiệp vụ vận chuyển – chuyển phát nhanh chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan. Glexpress.net liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Chúng tôi nhận vận chuyển đi Malaysia qua các đường hàng không, tàu biển,..chúng tôi sẽ nhận chuyển cho quý khách các món hàng đặc biệt, và giao tận nơi đến mọi miền đất nước Malaysia

Các dịch vụ vận chuyển đi Malaysia tiêu biểu

  1. Chuyển phát nhanh giao trong ngày.
  2. Vận chuyển hàng cồng kềnh, quá khổ, quá tải
  3. Chuyển phát bưu kiện, chứng từ hỏa tốc
  4. Đóng hàng hóa bằng kiện gỗ, đóng gói cẩn thận,đảm bảo an toàn đối với hàng dể vỡ.
  5. Đóng gói hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa theo tiêu chuẩn xuất khẩu & nhận làm thủ tục hải quan Xuất nhập khẩu, làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

Các bước vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Malaysia

Bước 1. Báo giá đơn vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng
Bước 2. Đóng gói và nhận hàng miễn phí
Bước 3.Ký nhận hàng lập phiếu gửi, ký xác nhận, Khách Hàng 1 liên, công ty giữ một liên làm chứng từ xác nhận.
Bước 4. Vận chuyển: Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 3-4 ngày.
– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 2 tuần.
– Dịch vụ theo dõi lô hàng của bạn 24/24 TẠI ĐÂY

Bước 5. Phát hàng: Chúng tôi sẽ phát hàng tại địa chỉ của người nhận. Người nhận sẽ không phải đi đến bất kì bưu cục nào của DHL, UPS, FedEx, TNT để nhận hàng của mình.

Trên đó là một số thông tin về đơn vị DHL Express chúng tôi. Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để chuyển phát nhanh đi Malaysia. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn làm động lực để chúng tôi đưa ra những dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt