CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MÔNG CỔ

Chuyển phát nhanh đi Mông Cổ

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mông Cổ? Hãy liên hệ với đơn vị DHL Express chúng tôi. Khi gửi hàng đi Mông Cổ Quý khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì, bởi nhân viên của chúng tôi sẽ hoàng thành mọi thủ tục để gửi hàng cho các bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để hiểu hơn về dịch vụ này xin hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mông Cổ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mông Cổ

Tìm hiểu đôi nét về đất nước Mông Cổ

Mông Cổ là một trong số ít các quốc gia châu Á đón tết cổ truyền âm lịch giống như Việt Nam. Ngày tết cổ truyền âm lịch ở Mông Cổ được gọi là tết Tsagaan Sar, hoặc tết Tháng Trắng. Vào ngày lễ này, mọi người thường tụ họp lại trong nhà của người già nhất trong vùng, trao đổi các món quà cho nhau, đặc biệt là cho trẻ em. Sau đó, họ sẽ cùng nhau ăn các món ăn truyền thống, ví dụ như món cơm và sữa đông, cơm với nho khô, thịt cừu nướng, thịt ngựa, bánh buuz, sữa ngựa lên men hoặc rượu vodka trộn sữa.

Đây là 1 trong 2 ngày tết quan trọng nhất và được chờ đợi nhất ở nước này (ngày tết còn lại là tết Naadam vào tháng 7). Ngày tết này được tính theo lịch Tây Tạng. Năm nay, ngày tết Tsagaan Sar của người Mông Cổ rơi vào ngày 3 đến mồng 5/2 dương lịch. Đối với người Mông Cổ, Tsagaan Sar không chỉ là một ngày lễ cổ truyền báo hiệu kết thúc một mùa đông dài và lạnh lẽo để đón chào một mùa xuân mới, mà nó còn là thời điểm cho việc quây quần sum họp gia đình và thắt chặt những mối quan hệ trong xã hội.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mông Cổ?

Ngày tết của người Mông Cổ hẳn sẽ không còn là ngày tết nữa nếu thiếu đi các hoạt động như đấu vật, đua ngựa, bắn cung. Đây là những môn thể thao truyền thống có từ lâu đời của người dân Mông Cổ. Bởi từ xa xưa, người dân Mông Cổ đã được biết đến là những người dân du mục, sống trên lưng ngựa còn nhiều hơn thời gian sống trên mặt đất, rất giỏi săn bắn và chinh chiến.

DHL Express đơn vị chuyển phát nhanh đi Mông Cổ hàng đầu Việt Nam

Nói đến đơn vị vận chuyển thì mọi người sẽ không thể không nhắc tới DHL Express chúng tôi một đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi làm việc chuyên nghiệp tận tâm với nghề chắc chắn sẽ đưa hàng của bạn đến tận nơi theo yêu cầu của bạn.

Khách hàng khi gửi hàng đi Mông Cổ tại DHL Express sẽ không phải lo lắng về thủ tục gửi hàng, nhân viên của DHL Express sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành mọi thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất. Cam kết của DHL Express đối với khách hàng như: Bình ổn giá, chiết khấu cao; Dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo; Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm; Bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.

Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ của Quý Khách đều được chúng tôi vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận. Quý Khách không còn phải lo lắng người nhận có nhận được hàng hay không hay hàng hóa có thất lạc hay không nữa. Chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật lộ trình hàng hóa cho đến khi phát hàng thành công.

Chuyển phát nhanh đi Mông Cổ uy tín

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì xin hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.Rất vui khi được phục vụ các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt