Chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão

Chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão

Thành phố Hồ Chí Minh có một vị trí địa lí thuận lợi và khí hậu nơi này mát quanh năm. Điều này thu hút rất nhiều người đến nơi này để sinh sống và giao lưu văn hóa, đặc biệt là lập nghiệp tại nơi này. Vì vậy, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão tại NTT Express xuất hiện tại nơi này và đang tìm kiếm đối tác vận chuyển.

Tại sao Khách hàng nên sử dụng chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão tại NTT Express?

Tiết kiệm thời gian

 • Chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão tại NTT Express tận dụng tối đa thời gian của doanh nghiệp bởi sự chuyên nghiệp của các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này có đội ngũ phương tiện vận chuyển và mạng lưới giao hàng rộng khắp trong nước cũng như nước ngoài vì vậy sẽ chuyển hàng hóa, bưu phẩm nhanh nhất.
 • Chúng tôi luôn cam kết về thời gian giao nhận hàng hóa bưu phẩm với khách hàng bởi thời gian chính là yếu tố tạo uy tín hàng đầu với khách hàng.

 An toàn về dịch vụ 

 An toàn về dịch vụ
An toàn về dịch vụ
 • Sự an toàn trong chuyển phát nhanh là điều mà bất kì ai cũng đều mong muốn khi sử dụng dịch vụ. Đó cũng là một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn nhất, có thể nói sự an toàn gần như là tuyệt đối.
 • Hàng hóa của bạn cũng được các công ty đóng gói, bao bọc kĩ lưỡng theo quy trình đối với từng loại hàng hóa, khả năng xảy ra hỏng hóc, những món hàng nhạy cảm sẽ không bị dập vỡ và các sự cố là rất ít.
 • Hàng hóa cũng được kí kết và bồi thường giá trị nếu có sự cố xảy ra.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí
 • Tiết kiệm chi phí là điều mà ai cũng mong muốn khi sử dụng bất kì dịch vụ nào. NTT Express đảm bảo tiết kiệm hơn rất nhiều so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường, thích hợp với tất cả các loại hàng hóa cũng như các địa điểm mà khách hàng muốn vận chuyển đến.

Thời gian NTT Express vận chuyển nhanh và tiện

Thời gian NTT Express vận chuyển nhanh và tiện
Thời gian NTT Express vận chuyển nhanh và tiện
 • Đối với chuyển phát nhanh nội thành: Thời gian chuyển phát nhanh trong phạm vi các thành phố nhỏ có thể mất từ 2- 3 tiếng, tại các thành phố lớn và chuyển phát vào giờ cao điểm thì có thể lên đến 3h. Muộn nhất là trong ngày.
 • Đối với chuyển phát nhanh nội địa: Thời gian muộn nhất tùy thuộc vào khoảng cách nơi gửi và nhận. Nếu là những tỉnh lân cận, thời gian có thể trong ngày hoặc 1 ngày. Chuyển phát đi các tỉnh xa muộn nhất là 4 đến 5 ngày. Nếu về các xã huyện vùng hẻo lánh thời gian có thể lâu hơn.
 • Đối với chuyển phát nhanh quốc tế: Thời gian trung bình của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoàn toàn không có sự thống nhất về thời gian vì mỗi quốc gia có luật pháp riêng, có khoảng cách đại lý riêng và có mối quan hệ với Việt Nam riêng biệt. Khoảng cách xa, vướng phải nhiều thủ tục hải quan cùng những chế tài, luật lệ ở những nước bản địa nên việc chuyển phát nhanh hàng hóa.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão tại NTT Express vận chuyển

 • Thuốc tây, thuốc nam, đông y, thuốc bắc,…
 • Thực phẩm chức năng, viên uống tăng cân, viên uống giảm cân,…
 • Các mặt hàng quá cỡ: giường, tủ, bàn, ghế…
 • Hàng mẫu: vải, gỗ, da, kính,…
 • Lương thực: gạo, ngũ cốc, mì gói,…
 • Thực phẩm: lương khô, khô gà, cá khô, mực khô, tôm khô,…
 • Thiết bị điện tử: điện thoại, laptop, máy tính bảng, máy ảnh,…
 • Quà lưu niệm cho người thân, bạn bè và khách hàng

Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão để được tư vấn miễn phí và giải đáp thắc mắc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS

Điện Thoại : 0789.274.247 – 0908.631.821

Email : saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com

5 thoughts on “Chuyển phát nhanh đi Mỹ Phạm Ngũ Lão

 1. Như Ý says:

  NTT Express có thời gian giao hàng rất nhanh chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày là cô tôi bên Hàn đã có thể nhận được hàng ngay. Hàng hóa được đóng gói rất cẩn thận, an toàn, giá thành lại vô cũng rẻ.

 2. Minh Quân says:

  Tôi cần gửi gấp đồ cho mẹ của tôi ở bên Mỹ, nhưng mà các đơn vị vận chuyển quá lâu, sau khi tìm hiểu tôi được biết thời gian vận chuyển hàng hóa của NTT Express sang Mỹ chỉ từ 3-5 ngày, chỉ sau 4 ngày mẹ tôi đã nhận được đồ của tôi.

 3. Gia Khánh says:

  Người thân ở Mỹ của tôi nhận được hàng rất nhanh chóng, chỉ từ 4-5 ngày. Nhân viên giao hàng cũng rất nhiệt tình, thân thiện

 4. Tuệ Lâm says:

  Từ khi biết đến NTT Express, tôi đã thường xuyên gửi đồ ăn khô sang Mỹ cho bạn tôi hơn. Thời gian vận chuyển nhanh, phí vận chuyển rất hợp lý còn cộng thêm dịch vụ tới tận nhà lấy hàng

 5. Hoàng Khang says:

  Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế của NTT Express vô cùng tuyệt vời, thời gian vận chuyển nhanh, cước phí lại rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Tôi luôn tin tưởng vào dịch vụ giao hàng của NTT Express

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt