CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI THỔ NHĨ KỲ

Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ đang là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Bởi những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước này khá đông. Nếu những người thân hay bạn bè muốn gửi những đồ dùng hay quà tặng sang cho những người ở Thổ Nhĩ Kỳ thì nhất định phải sử dụng đến dịch vụ chuyển hàng của các công ty vận chuyển. Vậy lựa chọn công ty nào uy tín hiện nay? Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một công ty uy tín hiện nay qua bài viết sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ của DHL Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ của DHL Express

Một số thông tin về đất nước Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á phần lãnh thổ chính tại bán đảo Anatolia phía Tây Nam châu Á, một phần nhỏ diện tích ở vùng Balkan phía Đông Nam châu Âu. Thổ Nhĩ Kỳ có chung biên giới với: Bulgaria ở phía tây bắc; Hy Lạp phía tây; Gruzia, Armenia và phần Nakhichevan của Azerbaijan ở phía đông bắc; Iran phía đông; Iraq và Syria phía đông nam. Ngoài ra, nước này còn có biên giới với Biển Đen ở phía bắc; Biển Aegae và Biển Marmara phía tây; Địa Trung Hải phía nam.

Là quốc gia duy nhất trên thế giới nằm trên hai lục địa Á, Âu, có nhiều điểm du lịch văn hóa, nghệ thuật, kiến trúc độc đáo, Thổ Nhĩ Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn đối với du khách quốc tế.Phát huy tiềm năng lợi thế của đất nước, Thổ Nhĩ Kỳ hiện đã xây dựng chiến lược phát triển đối với ngành du lịch. Trong những năm gần đây, khách quốc tế đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tăng, trong đó có Việt Nam.

Thấu hiểu được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại là không thể thiếu,DHL Express triển khai nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ và ngược lại hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm

+ Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát nhanh đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ.
+ Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ.

Dịch vụ nhập hàng từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bao gồm

+ Nhập hàng mậu dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.
+ Nhập hàng phi mậu dịch từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển đi Thổ Nhĩ Kỳ tại DHL Express hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bé, đối tác đang sinh sống tại Thổ Nhĩ Kỳ không giới hạn trọng lượng, kích thước giá trị hàng.

Từng kiện hàng của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp chỉ trong khoảng thời gian từ 4 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà khách hàng chọn lựa.

Với một vài thông tin chia sẻ trên hy vọng đem lại cho các bạn một số thông tin bổ ích và hơn thế nữa giúp các bạn có thể lựa chọn được một đơn vị vận chuyển uy tín hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0977 839 068 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá một cách chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt