Chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

Nhận thấy được nhu cầu chuyển khẩu trang đi Mỹ ngày càng tăng cao. Do vậy, NTT Express đã cung cấp, mang đến cho quý khách hàng chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ an toàn, nhanh chóng. Liên hệ ngay NTT Express khi bạn cần chuyển khẩu trang đi Mỹ.

Nhu cầu chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ hiện nay

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là ô nhiễm môi trường, không khí,…. Các vấn đề này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người y tế và cuộc sống hàng ngày. Do vậy, ý thức tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh, ô nhiễm vô cùng quan trọng. Khẩu trang y tế là vật dụng cần thiết và đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hiện nay giúp bảo vệ bản thân và gia đình khỏi những tác nhân xấu từ môi trường.

Nhu cầu chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ hiện nay
Nhu cầu chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng khẩu trang ở Mỹ rất lớn. Và ngành sản xuất khẩu trang y tế ở Việt Nam đủ sức sản xuất phục vụ cho tiêu dùng trong nước và hiện đã được phép xuất khẩu. Với lợi thế sản phẩm khẩu trang y tế của Việt Nam có giá thành rẻ, chất lượng tốt nên rất được các nước quan tâm nhập khẩu.
NTT Express là công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc xuất khẩu các mặt hàng khó trong đó có khẩu trang y tế đi Mỹ. Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ với thơi gian và dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất, đảm bảo nhất.

Các gói dịch vụ chuyển hàng tại NTT Express

Để đảm bảo mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ an toàn, đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm nhất. NTT Express mang đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ sau:

Các gói dịch vụ chuyển hàng tại NTT Express
Các gói dịch vụ chuyển hàng tại NTT Express
 • Dịch vụ siêu tốc : 1-2 ngày
 • Dịch vụ tiết kiệm : 3-4 ngày đi hàng
 • Dịch vụ siêu tiết kiệm ( dành cho hàng hóa trên 31kg ) : 7-10 ngày giao hàng tận nơi tại Mỹ

NTT Express nhận chuyển các mặt hàng khó đi

Ngoài khẩu trang y tế thì NTT Express nhận chuyển những mặt hàng khó đi như sau:

 • Thiết bị y tế
 • Xà phòng
 • Đồ bảo hộ y tế
 • Găng tay y tế đi Mỹ nhanh chóng, đảm bảo nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty NTT Express?

Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty NTT Express?
Tại sao nên chọn dịch vụ của công ty NTT Express?
 • NTT Express cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh giúp bạn tiết kiệm đến 30 – 50% chi phí.
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Hỗ trợ tư vấn tận tình cho khách hàng.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với NTT Express theo thông tin bên dưới để hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ của chúng tôi.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện thoại: 0979.720.753 – 0908.631.821
Email: saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com.

6 thoughts on “Chuyển phát nhanh khẩu trang đi Mỹ an toàn, nhanh chóng

 1. tuyết says:

  hàng hoá vận chuyển xa nhiều đơn vị không đảm báo hàng hoá và hay bị thất lạc. Nhưng thật may là NTT express luôn đảm bảo hàng hoá, mỗi đơn hàng đều luôn có mã tracking khác nhau nên rất dễ theo dõi hàng hoá.

 2. Minh says:

  chi nhánh của NTT express rất nhiều nên rất thuận tiện cho việc tôi gửi hàng, vì có 1 chi nhánh gần tôi nên tôi hay sử dụng dịch vụ của NTT express để gửi hàng đi qua Mỹ cho người nhà, và theo tôi cảm nhận dịch vụ đây rất tốt, giá cả lại hợp lý.

 3. vi says:

  NTT sử dụng cân điện tử nên cân hàng chính xác không hề gian lận, ngoài ra nhân viên tư vấn kỹ lưỡng về giá tiền theo từng dịch vụ gửi hàng của NTT express.

 4. diệu tiên says:

  khách hàng bên đó co mua là chất lỏng như nước tương , nước mắm… sp nên rất dễ bị hư và đỗ nên tôi khá lo khi vận chuyển nhưng NTT express rất chuyên nghiệp đóng gói rất kỹ càng không hể bị dỗ hay vỡ gì hết. Vận chuyển rất nhanh và an toàn.

 5. hữu bách says:

  tôi hay gửi rất nhiều sp khác nhau cho gia đình tôi bên Philip, có nhiều mặt hàng nhiều đơn vị không nhận như thuốc hay thực phẩm chức năng gì đó nhưng khi tôi đến với NTT express thì họ nhận vận chuyển hết và giá cả siêu hợp lý.

 6. hữu bách says:

  tôi hay gửi rất nhiều sp khác nhau cho gia đình tôi bên mỹ, có nhiều mặt hàng nhiều đơn vị không nhận như thuốc hay thực phẩm chức năng gì đó nhưng khi tôi đến với NTT express thì họ nhận vận chuyển hết và giá cả siêu hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt