Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ là gì ? Sao gửi hàng đi nước ngoài lại khó khăn như thể nhỉ? Gửi hàng đi nước ngoài rắc rối quá, phức tạp quá, lại còn cần nhiều thời gian nữa chứ? Gửi hàng đi nước ngoài tốn nhiều chi phí nhỉ? Vậy có cách nào để vận chuyển hàng hóa nhanh hơn không?

Hãy đến với NTT Express để tìm cho mình giải pháp vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất. Đến đây bạn sẽ được vận chuyển quốc tế tại Bình Dương nhanh chóng, giá rẻ, và an toàn cùng với thủ tục vận chuyển đơn giản, tiết kiệm thời gian, tăng thêm độ chính xác, dễ dàng trong quá trình vận chuyển, trình bày, khai báo với hải quan.

Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ chỉ có tại NTT Express

Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ
Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ

Khi bạn cần sự trợ giúp của chúng tôi, hãy ngay lập tức gọi đến tổng đài cả công ty NTT Express, việc gửi hàng đi nước ngoài của quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty, lên kế hoạch vận chuyển cũng như sắp xếp các hồ sơ, thủ tục, giấy tờ vận chuyển, hay tính toán các chi phí vận chuyển một cách phù hợp minh bạch và công chính nhất.

Giá cả không phải là vấn đề khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Expess

Khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ này, chúng tôi mong muốn được phát triển dịch vụ, mở rộng quy mô dịch vụ, cũng như giúp mọi người vận chuyển với giá hợp lý hơn, chúng tôi luôn đưa ra các chương trình đặc biệt hàng tháng với những cơ hội vận chuyển giá trị thấp nhất, giúp bạn vận chuyển tiết kiệm nhất.

Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Express dựa theo khối lượng ( tùy thời điểm cước phí gửi hàng từ Việt Nam đi nước ngoài có thể thay đổi).

Bảng giá chi tiết vận chuyển hàng đi quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ và nhanh chóng

Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ
Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương nhanh chóng

Thời gian luôn quý báu, vì vậy việc vận chuyển hàng hóa nhanh là một trong những tiêu chuẩn trong việc lựa chọn hình thức vận chuyển an toàn và phù hợp với mỗi đơn hàng của quý khách.

 • Thời gian vận chuyển nhanh nhất với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài hỏa tốc: Chỉ khoảng từ 1 cho đến 2 ngày, phù hợp với việc vận chuyển nhanh, vận chuyển các loại giấy tờ quan trong, hàng hóa cấp tốc.
 • Thời gian vận chuyển bình thường: Phù hợp với các loại hàng hóa hơn nữa chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài giá rẻ, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển trong vòng 3 đến 5 ngày.
 • 6-7 ngày nếu sử dụng gói siêu tiết kiệm từ Việt Nam đi nước ngoài

Các mặt hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express nhận vận chuyển

Chỉ trừ hàng hóa bị cấm theo luật pháp, chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ tại NTT Express nhận gửi hàng đa dạng các lĩnh vực:

 • Các mặt hàng thực phẩm đi mỹ như cá khô, mực khô, chà bông, mít xấy, bánh kẹo, bánh trung thu .
 • Nhận vận chuyển chứng từ, bưu phẩm , chứng minh , hộ khẩu.
 • Dịch vụ gửi hàng túi xách, giỏ xách , quần áo, giày dép đi nước ngoài giá rẻ.
 • Chuyển phát nhanh hàng quà tặng, máy móc, điện thoại, máy tính đi nước ngoài.
 • Dịch vụ gửi Thuốc Tây, Thuốc đông y, các loại kem dưỡng da đi nước ngoài.
 • Các mặt hàng gỗ, sản phẩm gỗ

NTT Express cam kết hỗ trợ tận tâm

Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ
NTT Express cam kết hỗ trợ tận tâm

Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cũng như ưu đãi khác nhau như:

 • Khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình vận chuyển gửi hàng đi quốc tế
 • Hàng sẽ được bọc, đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Giá cả ưu đãi và hợp lí nhất, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển
 • Giúp khách hàng hoàn thành thủ tục, giấy tờ khai hải quan chuyển phát nhanh đi quốc tế thuận tiện
 • Khách hàng sẽ được theo dõi tình trạng hàng đang được vận chuyển theo mã số của hàng trên website
 • Khách hàng sẽ được tư vấn về phí, thuế và lệ phí theo từng loại hàng hóa khác nhau. Bên cạnh đó còn giúp bạn phân loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh đi quốc tế
 • Sau khi đóng phí thanh toán luôn kèm theo hóa đơn và bản xác nhận hàng hóa minh bạch
 • Cam kết hàng luôn được chuyển đến đúng nơi, đúng địa điểm theo thời gian đã giao ước
 • Dịch vụ vận chuyển tại NTT Express luôn được an toàn và bảo một đảm bảo đến tay người nhận
 • Hướng dẫn tận tình cho khách hàng những lưu ý quan trọng về dịch vụ chuyển phát nhanh như hàng hóa được phép gửi, cách tính phí vận chuyển sao cho đúng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ tại NTT Express tự hào là đơn vị chuyển phát quốc tế được khách hàng, đối tác đón nhận nhiệt tình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay nếu nhu có nhu cầu nhận, gửi hàng đi quốc tế tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại : 0979.720.753 – 0908.631.821
Email : saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com

 

5 thoughts on “Chuyển phát nhanh quốc tế Bình Dương giá rẻ

 1. minh trúc says:

  Gửi hàng ở đây lần nào tôi cũng hài lòng với dịch vụ vận chuyển của NTT EXPRESS , ngoài thời gian giao hàng nhanh thì nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

 2. phúc tấn says:

  Giá cả ở đây vô cùng tốt so với chất lượng dịch vụ mà NTT EXPRESS mang lại. Mỗi khi tôi gửi hàng cho em gái bên Úc tôi chỉ tin dùng dịch vụ của NTT

 3. thế thanh says:

  Dịch vụ vận chuyển của đơn vị NTT Express có chất lượng rất tốt, sp không bị hư hỏng khi đến người thân của tôi bên Mỹ và không bao giờ hàng hóa bị thất lạc hay bị gửi nhầm đi nơi khác

 4. tinh lâm says:

  Mặc dù ở nhà tôi đã đóng gói sp rồi, tuy nhiên khi đến đơn vị NTT EXPRESS thì anh chị nhân viên vẫn có trách nhiệm đóng gói lại cho tôi để hàng hóa an toàn và chắc chắn nhất nên tôi rất thích thái độ làm việc của nhân viên và dịch vụ ở đây.

 5. quốc thái says:

  Tôi có gửi một số dược phẩm cho anh trai tôi bên Nhật Bản, khi được nhận anh tôi rất bất ngờ vì gói hàng hóa rất kĩ lưỡng và rất chắc chắc đảm bảo hàng không bị trầy xước khi vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt