Chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express cung cấp các dịch vụ về chuyển phát đáng tin cậy nhất và nhanh nhất. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo và đảm bảo uy tín để quý khách hàng yên tâm khi chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa và bưu kiện đi các nước trên thế giới với dịch vụ của chúng tôi.

Hãy lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express

Hãy lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express

Điều đặc biệt là với tốc độ chuyển hàng nhanh của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát lại khá rẻ so với những chi nhánh khác của NTT Express, nên chắc chắn chỉ cần quý khách gửi hàng lần đầu tiên thì quý khách sẽ có ấn tượng ngay với cơ sở này.
Trước khi tìm đến dịch vụ chuyển hàng tại đây thì bạn nên ghi trước địa chỉ cũng như thông tin của bạn và người nhận để hàng hoá của bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn cũng như cho cả hai phía.
Cho dù bạn gửi hàng trong điều kiện mưa dầm nhiều ngày đi chăng nữa thì hàng hoá bên trong sẽ luôn được đảm bảo cẩn thận từ những nhân viên tận tâm với nghề, không quản gió mưa và mọi trở ngại.

Quy định khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express

Quy định khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express
Quy định khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express
 • Khâu đóng gói: khoảng cách vận chuyển khá xa nên chú ý hàng hóa được đóng gói cẩn thận. Hàng dễ vỡ phải được chèn đệm cho chắc chắn và dán băng keo thật kỹ.
 • Dự trù chi phí: mức phí của hàng chuyển phát nhanh tùy thuộc vào trọng lượng. Tùy mặt hàng và lượng hàng gửi, nhân viên tại NTT Express sẽ tư vấn cho quý khách cách thức vận chuyển hàng phù hợp nhất.
 • Hàng cấm: tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển trừ những hàng bị cấm, hàng hóa vi phạm pháp luật hay liên quan đến các vấn đề chính trị.
 • Chính vì thế bạn cần cân trọng lượng sản phẩm để dự trù chi phí mình phải trả.
 • Quý khách lưu ý phải khai báo đúng loại hàng gửi, tên hàng gửi để tránh phiền phức về thủ tục. Nếu có hàng cấm, hàng vi phạm các điều luật chuyển hàng quốc tế, chúng tôi không nhận vận chuyển.

Các mặt hàng được phép chuyển phát nhanh quốc tế

 • Nhận chuyển phát nhanh hàng hóa cá nhân: gửi quần áo cá nhân, giày dép, thắt lưng, mắt kính, bóp, nón, ví, balo các loại,…;
 • Nhận chuyển phát nhanh các sản phẩm thời trang thương hiệu như Adidas, Nike, Channel,…; gửi áo dài, váy cưới, các loại đầm dạ hội,…
 • Nhận chuyển phát nhanh bưu phẩm, giấy tờ, chứng từ, gửi thư, hồ sơ, tài liệu,…
 • Nhận chuyển phát nhanh quà lưu niệm cho người thân, bạn bè và khách hàng.
 • Nhận chuyển phát nhanh các loại mỹ phẩm, dụng cụ: mỹ phẩm dạng bột như bột tắm trắng, bột nghệ, tinh bột,…; mỹ phẩm lỏng sệt như kem dưỡng, serum, tinh dầu, tẩy trang, nước hoa hồng,…
 • Nhận chuyển phát nhanh dụng cụ trang điểm makeup, nail,…
 • Nhận chuyển phát nhanh thực phẩm khô: cá khô, tôm mực, ruốt, chà bông, cơm cháy,…
 • Nhận chuyển phát nhanh các loại mứt, bánh kẹo, rau củ,…; các loại thực phẩm lỏng như dầu, bột, ngũ cốc, nước ép,…
 • Nhận chuyển phát nhanh đồ gỗ, máy móc, tượng: các loại đồ nội thất như bàn ghế, giường, tủ, nệm, chăn sưởi ấm,…;
 • Nhận chuyển phát nhanh các hàng thủ công mỹ nghệ, tượng tôn giáo, tranh ảnh các loại; các loại máy móc công nghiệp, đồ điện tử.
 • Nhận chuyển phát nhanh thuốc tây, dược phẩm: các loại thuốc tây dạng vĩ, dạng viên nén, hủ các loại,…
 • Nhận chuyển phát nhanh thuốc nam, bắc trị các bệnh tiểu đường, cao huyết áp, thuốc bổ gan thận,…
 • Nhận chuyển phát nhanh các loại thuốc bôi ngoài da, dạng xịt,…

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế của NTT Express

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát như sau:

 •  Đối với bưu phẩm (tài liệu, chứng từ, hợp đồng…): thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á trong khoảng từ 1 đến 2 ngày vận chuyển, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ trong khoảng từ 3 đến 4 ngày vận chuyển.
 • Đối với bưu kiện (hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á trong khoảng từ 1 đến 3 ngày vận chuyển. Chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày vận chuyển.
 • Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh trong khoảng từ từ 4 đến 6 ngày vận chuyển.
 • Đối với chứng từ chuyển phát nhanh đi Châu Á trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày vận chuyển. Đi Châu Âu, Châu Mỹ trong khoảng thời gian từ 3 đến 4 ngày vận chuyển.

Cam kết của NTT Express

Cam kết của NTT Express
Cam kết của NTT Express
 • Chi phí chuyển phát nhanh DHL của NTT Express giá rẻ.
 • Nhận tại địa chỉ người gửi – Giao tới tận tay địa chỉ người nhận.
 • Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của NTT Express.
 • Chuyển phát nhanh DHL liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách.
 • Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế.
 • Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
 • Phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn đến hỗ trợ cho quý khách một số thủ tục cần thiết đối với hàng hóa có điều kiện và các dịch vụ liên quan khác.

Quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát của NTT Express thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại : 0789.274.247 – 0908.631.821
Email : saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com

8 thoughts on “Chuyển phát nhanh quốc tế tại Thị xã Bến Cát

 1. Sơn says:

  Công ty luôn làm đúng những gì cam kết, nên 1 năm nay mình luôn sử dụng dịch vụ, giá thành lại rất phù hợp. Mình rất hài lòng

 2. Tấn Phát says:

  Giao hàng DHL NTT Express có mức giá dịch vụ rất tốt so với các đơn vị khác, đặc biệt là không phát sinh chi phí trong quá trình

 3. Nguyễn Hoài says:

  Công ty cân hàng rất chính xác và minh bạch, được cân bằng cân điện tử nên mình rất yên tâm. Nhân viên củng rất nhiệt tình với mình

 4. Hưng Phát says:

  Đối với đơn vị NTT Express thì tôi hoàn toàn hài lòng tuyệt đối. Vì nhiều lần gửi hàng sang nước ngoài cho người thân đều nhận được phản hồi là hàng được đóng gói rất cản thận, nhân viên giao hàng tận nơi lại rất vui vẻ. Lúc gửi hàng đi thì được nhân viên tư vấn về cách phân chia hàng hóa gửi rất nhiệt tình và niềm nở. Tôi đánh giá rất cao về đơn vị vận chuyển này.

 5. Bảo Gia says:

  Đồ mình gửi 5 ngày mà chưa đến, gọi điện hỏi nhân viên tư vấn và giải thích rất điềm đạm và lịch sự, các phục vụ như vậy mình rất thích. Dịch bệnh nên kho bên Mỹ hơi chậm một tí về ngày giao cho người thân mình nhưng chị nhân viên có giải thích rõ nên mình rất an tâm

 6. Hoàng Khanh says:

  Có lần tôi gửi mấy cái quần áo truyền thống của Việt Nam qua Bangkok cho mấy đứa cháu vì lo sợ đơn vị cân kh chính xác nên cân thử ở nhà trước. Khi đơn vị cân lại thì theo tôi thấy chính xác với số cân ở nhà

 7. Cường Nguyễn says:

  Đối với đơn vị NTT Express thì nhu cầu gửi những mặc hàng thực phẩm khó vận chuyển trên máy bay của tôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều, với những đơn vị khách những mặc hàng như nước mắm, nước tương hay cá khô thì họ đều từ chối đều không nhận nhưng ở NTT Express thì họ đều nhận hết và vận chuyển đóng gói vô cùng cẩn thận và giá vô cùng rẻ. Tôi cảm thấy rất hài lòng về đơn vị này.

 8. Hồng Nhung says:

  Lần đầu tôi gửi đồ qua bên Nga cho em gái tôi, tôi không biết cách ghi như thế nào và đã được một anh nhân viên tại NTT EXPRESS đã hướng dẫn tôi một cách rất là tỉ mỉ và nhiệt tình. Tôi sẽ luôn tin tưởng vào dịch vụ của NTT EXPRESS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt