Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất hiện nay

chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất hiện nay

Chuyển phát nhanh quốc tế trong những năm gần đây ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa qua nước ngoài đang được nhiều người lựa chọn hơn trước đây rất nhiều.

Nếu như trước đây mọi người muốn vận chuyển các loại hàng hóa sang nước ngoài nhưng không biết làm cách làm hết. Chính vì thế việc ra đời của các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ giúp bạn làm điều đó. Bây giờ bạn có thể yên tâm gửi các loại hàng hóa mà có thể an tâm về mặt giá thành, độ an toàn của hàng trong suốt quá trình gửi hàng đi.

chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế rất được quan tâm

Tìm hiểu việc chuyển phát nhanh quốc tế

– Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính là việc vận chuyển các hàng hóa được thực hiện với những quy định khác nhau.

– Bao gồm việc thu nhận hàng hóa, chia gọn chúng ra, chuyển hàng hay chuyển phát các loại hàng theo yêu cầu khách hàng.

– Thông thường muốn vận chuyển hàng hóa sang quốc tế sẽ sử dụng phương tiện là máy bay hay tàu nên đảm bảo sự nhanh chóng nhất.

– Các loại hàng hóa, vật phẩm được vận chuyển cũng hết sức đa dạng bao gồm nhiều loại thư từ, sách báo, đồ dùng cá nhân, quà cáp…

chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo an toàn, nhanh chóng, giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế sự lựa chọn hoàn hảo

– Nhanh chóng: Quý khách sẽ vô cùng ngạc nhiên đối với thời gian vận chuyển hàng bởi chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày hàng hóa từ Việt Nam có thể đến nước ngoài cho dù là những quốc gia có xa xôi thế nào.

– Giá rẻ: Với mức giá của việc chuyển phát nhanh quốc tế tại DHL luôn ở mức ổn định nên có thể đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình khuyến mãi lên đến 30 – 40%.

– An toàn: Nhờ sử dụng những phương tiện vận chuyển hiện đại nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho nên chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Các bưu phẩm có thể đến tận tay của khách hàng nên người gửi có thể yên tâm.

Nếu mọi người có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0977.839.068 hoặc truy cập vào website http://expressdhl.com.vn/ để tham khảo các dịch vụ gửi hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt