Cước gửi hàng quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

Cước gửi hàng quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

Cước gửi hàng quốc tế là thông tin quan trọng mà rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm, tìm hiểu, đặc biệt là khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế có xu hướng tăng cao.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những nhu cầu vô cùng thiết yếu của các đối tượng khách hàng là cá nhân cũng như tổ chức hiện nay. Với sự hỗ trợ của rất nhiều các đơn vị vận chuyển quốc tế cùng các loại hình phương tiện đa dạng, cước phí hợp lý, phải chăng, các khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa của mình đến các quốc gia khác nhau trên thế giới mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí như trước đây. Vậy cước gửi hàng quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

Cước gửi hàng quốc tế

Vận chuyển hàng hóa DHL

Cước gửi hàng quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

Cước gửi hàng quốc tế được tính theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích của hàng hóa và thu phí theo trọng lượng nặng hơn. Đối với các mặt hàng nặng, đơn vị vận chuyển sẽ tính trọng lượng theo trọng lượng thực tế. Đối với các mặt hàng cồng kềnh, đơn vị vận chuyển sẽ tính trọng lượng theo trọng lượng thể tích.  

Trọng lượng thể tích được tính theo công thức Dài x Rộng x Cao(cm) /  5000 = … Kg.

Đối với những kiện hàng quá khổ có trọng lượng là 70kg/ kiện hoặc chiều dài quá 1m2 trở lên, đơn hàng sẽ được cộng cước phí chính và cộng thêm 25 USD hoặc hơn.

Cước gửi hàng quốc tế ở đâu rẻ?

Nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề đâu là địa chỉ vận chuyển hàng hóa giá cước rẻ, thì http://expressdhl.com.vn/ sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Không chỉ có dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng, chuyên nghiệp, địa chỉ này còn không ngừng hỗ trợ khách hàng về cước phí dịch vụ.

Cước gửi hàng quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL hỗ trợ cước phí rẻ

Cước gửi hàng quốc tế của những đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau có thể chênh lệch nhất định. Chính vì thế, khách hàng nên tìm hiểu và tham khảo mức cước phí này thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn đơn vị vận chuyển. Nếu như bạn đang có nhu cầu , vui lòng truy cập website http://expressdhl.com.vn/ hoặc liên hệ với số điện thoại 0977 839 068 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt