Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM – DHL Express

Gửi phát nhanh quà tặng đi nước ngoài với DHL Express tại tp HCM

Bạn đang cần tìm một Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM, vận chuyển quần áo đi Mỹ giá rẻ, gửi áo cưới đi Mỹ,… bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DHL Express bằng đường hàng không hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua hotline: 0977 839 068

Nhắc đến thời trang, trong cuộc sống hiện nay rất được nhiều người thu hút ai cũng có nhu cầu thời trang cho riêng mình. Những thời trang của người nổi tiếng luôn là sự quan tâm hàng đầu của công chúng và tạo nên xu hướng.chuyển phát nhanh quốc tế nào giá rẻ nhất

Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM:

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu từ cao cấp đến bình dân để cho mọi người lựa chọn phong cách cho riêng mình, nhưng đối với những bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì muốn tìm cho mình phong cách dân tộc hoặc những bộ đồ quen thuộc cho mình. Chúng tôi sẽ giúp các bạn gửi những gì bạn cần đến người nhận nhanh nhất.

Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM, cần lưu ý:

  • Đối với quần áo có thương hiệu, bạn có thể gửi hàng bình thường. Nhưng nếu có giá trị cao người nhận phải đóng thêm thuế. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách khai báo để tránh thuế.
  • Đối với quần áo không tên tuổi, không thương hiệu, nhãn mác giả hoặc hàng fake thì khi gửi hàng bạn cần loại bỏ nhãn mác và giá của hàng. Vì nếu để thì rất dễ bị phát hiện điều này sẽ gây bất lợi cho việc thông quan.

 

Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM - DHL Express
Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM – DHL Express.

Dịch Vụ Gửi Quần Áo Đi Mỹ Giá Rẻ Tại Quận 4 TP HCM vận chuyển mất bao lâu?

  • Dịch vụ gửi quần áo nhanh mất: 2 – 3 ngày.
  • Dịch vụ gửi quần áo thường tiết kiệm mất: 3 – 4 ngày

Xem Thêm:

Gửi Hàng Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận 4 – DHL Express

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt