Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai

Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, vận chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong vận chuyển. Vậy thì NTT EXPRESS sẽ là một trong những lựa chọn hoàn mỹ dành cho bạn đấy. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

Về NTT EXPRESS – Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế tai Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế tai Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp

NTT EXPRESS với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp tại Đồng Nai. Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai có uy tín được nhiều khách hàng bình chọn và đánh giá cao. Đảm bảo hàng hóa được chuyến đi an toàn . Nhanh chóng bởi sự chu đáo của các chuyên viên nghiệp vụ cao am hiểu thị trường Quốc Tế. NTT EXPRESS luôn cố gắng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí khách hàng. Chúng tôi không những luôn tìm cách hoàn thiện, xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn, mà còn tìm ra các giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thời gian dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai

Thời gian dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai
Thời gian dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai
 • Dịch vụ chuyển Phát Nhanh Dhl : 1 – 2 ngày.( Châu Á )
 • Dịch vụ tiết kiệm : 2 – 3 ngày. ( Châu Âu )
 • Dịch vụ siêu tiết kiệm : 3 – 4 ngày. ( Châu Mỹ )
 • Chuyển phát Dhl Trung Đông + Châu Phi: 4 – 5 ngày

Đặc biệt, chúng tôi còn có gói cước chuyển phát nhanh quốc tế hẹn giờ cho khách hàng. Người nhận có thể hẹn lịch nhận hàng bất cứ thời gian nào tùy vào nhu cầu.

Nhưng ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế

 • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng.
 • Có thể theo dõi tiến trình gửi đi của hàng hóa thông qua website của công ty.
 • Có chế độ chính sách ưu đãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Chúng tôi miễn phí cho khách hàng giai đoạn đóng gói, vận chuyển hàng.
 • Nhận hàng tại nơi người gửi và giao đến tận tay người nhận.
 • Các thủ tục hành chính được thông qua 1 cách nhanh chóng và đơn giản.
 • Chúng tôi có chính sách bảo hiểm 100% các giá trị của hàng hóa, thư từ.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng là dịch vụ giao nhận hàng hóa một cách an toàn, chính xác và có qui định về thời gian được thỏa thuận giữa các bên tham gia.

Các bước khi sử dụng dịch vụ tại NTT EXPRESS

Các bước khi sử dụng dịch vụ tại NTT EXPRESS
Các bước khi sử dụng dịch vụ tại NTT EXPRESS
 • Công ty có các thủ tục hành chính đơn giản những chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo. Các loại hàng hóa luôn đảm bảo chất lượng trong cả khi vận chuyển.
 • Nhận hàng hóa theo như qui định của công ty, lập hợp đồng và có sự đồng ý của các bên tham gia và thanh toán cước giá lẻ cho đơn hàng được nhận.
 • Vận chuyển hàng hóa, thư từ đến công ty, hoặc nơi đặt văn phòng của công ty này.
 • Công nhân thực hiện đóng các loại bao bì theo đúng tiêu chuẩn qui định của các nước mà hàng chuyển đi.
 • Thực hiện việc khai báo với thuế hải quan và thực hiện các qui định theo hiện hành.
 • Thực hiện giao hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh nhất và thu cước của nguồn hàng hóa đó (tùy thuộc vào hàng hóa về khối lượng, thể tích, kích cỡ…) mà thu giá cước là khác nhau
 • Tracking trên hệ thống.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai quý khách hàng vui lòng liên hệ với NTT EXPRESS để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ NTT EXPRESS
Điện Thoại: 0979.720.753 – 0908.631.821
Email: saledhl318@gmail.com – nttcompany2018@gmail.com

 

5 thoughts on “Dịch vụ vận chuyển hàng đi quốc tế tại Đồng Nai

 1. Đỗ Mạnh Hùng says:

  Khi tôi đến gửi hàng cho người thân ở nước ngoài tại NTT Express thì đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho tôi rất tốt. Mọi thắc mắc của tôi đều được nhân viên giải thích vô cùng chi tiết và dể hiểu. Tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên.

 2. Trần Huyền says:

  Đơn vị vận chuyển NTT Express rất chất lượng và uy tín, hàng hóa được đảm bảo giao tận tay khách hàng và cam kết không hư hỏng, đóng gói cẩn thận, giao hàng nhanh và giá vô cùng rẻ. Đội ngũ nhân viên tư vấn bên công ty thì rất chuyên nghiệp và tận tình tôi cảm thấy rất hài lòng.

 3. Phan Đăng Trình says:

  tôi được biết đến dịch vụ vận chuyển của NTT Express thông qua người thân, họ đều có nhận xét rất tốt về đơn vị này nhưng tôi lại không tin cho lắm. Có một lần tôi có nhu cầu gửi hàng sang Úc cho người thân không biết đơn vị nào uy tín nên đã thử dùng dịch vụ tại tại NTT Express, khi dùng rồi quả thật đúng như người thân đã nói, chất lượng rất tốt, uy tín, giá thành rẻ , nhân viên tư vấn tận tình. nếu ai có nhu cầu tôi sẽ giới thiệu NTT Express cho họ.

 4. Hồng Yến says:

  Công ty giao hàng nhanh chóng và giao đến tận nơi, mình gửi hàng đi HongKong chỉ 2 ngày là đã đến nơi rồi, rất nhanh và chu đáo.

 5. Vương says:

  Mình dùng dịch vụ gửi hàng Dhl để gửi quà tết cho ng thân đang sống tại Philipin. Công ty giao hàng nhanh chóng, không thấy bị delay lần nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt