Giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất tại HCM – DHL Express TPHCM

Chuyển Phát Nhanh Đi Mỹ Tại Quận 9 - DHL Express

Gía cước gửi hàng đi mỹ DHL Express

DHL Express là một công ty đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh với các dịch vụ khác nhau. Với mục tiêu đem lại lợi ích cho khách hàng, DHL đang ngày càng phát triển phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Giá cước gửi hàng đi Mỹ tại DHL Express cũng là một trong những điều mà khách hàng ấn tượng với chúng tôi.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ rẻ nhất tại HCM

Với chi phí rẻ và các khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đã giúp cho giá cước gửi hàng đi Mỹ tại DHL Express phù hợp với thị trường. Với mỗi dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi sẽ có mức giá khác nhau.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ

Các dịch vụ của giá cước gửi hàng đi Mỹ tại DHL Express

Hiện nay. nhằm giúp cho khách hàng có sự thuận tiện khi gửi hàng đi Mỹ, DHL Express đã đem đến cho khách hàng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ khác nhau. Với mỗi dịch vụ, chúng tôi cung cấp cho khách hàng mức giá cước gửi hàng đi Mỹ tương ứng.

Một số dịch vụ của DHL Express hiện nay là:

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc
  • Và còn các dịch vụ E-commerce, dịch vụ tiếp vận,… phù hợp với các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ của dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ

Khách hàng lựa chọn dịch vụ này khi không cần gấp hàng chuyển phát nhanh và muốn tiếp kiệm chi phí cho mình. Thời gian vận chuyển hàng của gói dịch vụ này thường khoảng từ 5-7 ngày làm việc. Tùy thuộc vào vị trí của địa điểm nhận hàng cũng như các yếu tố khách quan bên ngoài mà thời gian có sự chênh lệch.

DHL Express cam kết vận chuyển hàng của bạn với sự an toàn và đảm bảo sự hoàn hảo của lô hàng. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chúng tôi khi gửi hàng đi Mỹ. Dưới đây là giá cước gửi hàng đi Mỹ của dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ:

Có thể nói với bảng giá cước trên, dịch vụ này thực sự là một dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm cho bạn.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ
Nhận vận chuyển khắp cả nước

Giá cước gửi hàng đi Mỹ của dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày

Nếu bạn muốn gửi hàng đi nhanh hơn mà mức chi phí vẫn không quá đắt đỏ thì có thể lựa chọn dịch vụ này. Chuyển phát nhanh trong ngày hay còn gọi là chuyển phát nhanh tiết kiệm. Với dịch vụ này, thời gian vận chuyển khoảng 3-4 ngày làm việc.

Mức chi phí vận chuyển của gói dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được khoảng chi phí cho mình. Không chỉ vậy, DHL Express sẽ giúp bạn nhận hàng và vận chuyển tận nơi nên khách hàng sẽ thuận tiện hơn. Với chúng tôi, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian.

Giá cước gửi hàng đi Mỹ
Chuyển phát nhanh uy tín chất lượng

Giá cước gửi hàng đi Mỹ của dịch vụ chuyển phát nhanh cấp tốc

Đây có thể nói là một dịch vụ chuyển phát nhanh đem lại cho khách hàng sự thuận tiện nhất. Khi bạn cần gửi gấp giấy tờ hay hàng hóa sang Mỹ trong thời gian nhanh chóng thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn.

Chuyển phát nhanh cấp tốc giúp bạn có thể gửi và nhận hàng chỉ trong 2-3 ngày làm việc. Chi phí khi gửi hàng sang Mỹ của dịch vụ sẽ cao hơn các dịch vụ chuyển phát nhanh khác. Tuy vậy, bạn sẽ không cần lo lắng bởi mức giá cước gửi hàng đi Mỹ của DHL không quá cao và phù hợp với khách hàng.

Dưới đây là bàng giá DHL cung cấp đến cho khách hàng:

( bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ)

Dưới đây là các giá cước gửi hàng đi Mỹ của các dịch vụ chuyển phát nhanh tại DHL Express. Khách hàng có thể tham khảo và chúng tôi sẽ giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn. Hãy để DHL đồng hành cùng bạn trên mỗi chặng đường.

Thông tin cụ thể xin liên hệ:

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH DHL

ĐỊA CHỈ: 10 Đồng Nai , Phường 2 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 028 6685 9939 – 0977 839 068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt