Gửi hàng dhl đi Canada

gửi hàng dhl đi Canada

Gửi hàng dhl đi Canada

Gửi hàng dhl đi Canada là dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Canada là một trong những đất nước được nhiều người trên thế giới ưu tiên lựa chọn để học tập, sinh sống và làm việc. Các du học sinh Việt Nam có mặt tại đất nước này ngày càng nhiều. Do vậy, để có thể gửi hàng hóa, đồ dùng cho bạn bè, người thân của mình ở nước ngoài nói chung và ở Canada nói riêng, mọi người luôn ưu tiên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh.

 

gửi hàng dhl đi Canada

Chuyển phát nhanh DHL được nhiều người lựa chọn

Những lưu ý khi gửi hàng dhl

Khi gửi hàng DHL hay còn được hiểu là khi mọi người muốn gửi hàng hóa ra nước ngoài, có một vài điểm lưu ý mà mỗi người cần lưu tâm.

  • Trước hết, hàng hóa cần phải có đầy đủ giấy tờ, đồng thời, phải đóng gói đầy đủ đúng quy chuẩn.
  • Khi kê khai số lượng hàng hóa, cần phải đảm bảo số lượng. Được kê khai trên giấy tờ phải khớp đúng với số lượng hàng hóa thực tế.
  • Các thông tin của hàng hóa phải được đảm bảo ghi đầy đủ về loại hàng, số lượng…
  • Và đặc biệt, để việc giao gửi hàng đúng và chính xác, người gửi cần phải đảm bảo đã ghi đầy đủ tên, số điện thoại, địa chỉ, địa chỉ dự phòng, số điện thoại dự phòng của người nhận.

 

gửi hàng dhl đi Canada

Gửi hàng DHL đi Canada tiết kiệm nhất cho khách hàng

Vì sao nên lựa chọn gửi hàng dhl đi Canada.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL đi Canada có nhiều thế mạnh vượt trội. Trước hết dịch vụ luôn đảm bảo và cam kết về thời gian cũng như chi phí vận chuyển. Các hàng hóa đều có bảo hiểm 100% giá trị của chúng. Các thủ tục thông quan được đảm bảo diễn ra chính xác và nhanh chóng. Điều quan trọng, quá trình vận chuyển được minh bạch. Quá trình vận chuyển được giám sát và theo dõi cẩn thận và chặt chẽ.

Các địa chỉ gửi hàng DHL đi Canada ngày càng nhiều và phổ biến. Các khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn những địa chỉ uy tín và chất lượng. Để có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng, hãy nhanh tay liên hệ theo số điện thoại 0977 839 068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt