Gui hang di ÚC dễ dàng hơn bao giờ hết

gui hang di Úc

Gui hang di ÚCdễ dàng hơn bao giờ hết

Nhu cầu Gui hang di Úc từ Việt Nam hiện nay rất nhiều. Bạn đã biết quy trình vân chuyển và cách tính khối lượng hàng hóa để Gui hang di ÚC như thế nào chưa?

Úc là một đất nước không thỉ lý tưởng để công dân Việt Nam đến du lịch mà còn là học tập, sinh sống và làm việc tại đây. Lượng hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang Úc cũng vì thế mà không phải là ít. Nếu bạn đang có nhu cầu gui hang di Úc có thể tìm hiểu quy trình để không gặp phải những khó khăn.

 

 gui hang di Úc

Gui hang di ÚC mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm

Quy trình Gui hang di ÚC của DHL

  • Bước 1: Kiểm tra hàng hóa. Bạn phải kiểm tra xem loại hàng bạn gửi đi có được chấp nhận nhập vào Úc hay không. Mỗi quốc gia lại có những quy định khách nhau về hàng hóa xuất nhập. Bạn phải kiểm tra kỹ để không mất công mặc dù bước này nhân viên cua dịch vụ Gui hang di Úc sẽ xác nhận với bạn.
  • Bước 2: Gọi điện cho dịch vụ Gui hang di Úc của DHL để gửi hàng. Hãy gọi vào số 0977 839 068 để yêu cầu đơn hàng. Nhân viên sẽ hỏi bạn về loại hàng và đưa ra những tư vấn về dịch vụ hợp lý nhất.
  • Bước 3: Nhân viên dịch vụ Gui hang di Úc đến nhận hàng, cân, đo trọng lượng hàng hóa và báo phí vận chuyển.
  • Bước 4: Đóng gói và chuyển hàng sang Úc. Sau khi đã thống nhất phí vận chuyển, hàng của bạn sẽ được đóng gói một cách cẩn thận, làm thủ tục hải quan và chuyển sang Úc.
  • Bước 5: Nhận hàng và thanh toán.

 

 gui hang di Úc

Dịch vụ Gui hang di ÚC phục vụ khách hàng tận tình chu đáo

Hướng dẫn cách tính khối lượng khi gui hang di ÚC

Theo quy định chúng của việc chuyển hàng đi quốc tế thì khối lượng hàng hóa sẽ được tính là: Khối lượng thể tích quy đổi (kg) = Chiều dài (cm) x Chiều rộng(cm) x Chiều cao(cm) / 5000.

Nếu dưới 1,5m; chu vi không lớn hơn 3m thì là hàng thông thường. Nếu vượt qua thông số đó là hàng cồng kềnh và sẽ có những quy định vận chuyển khác nhau cho từng loại hàng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về gui hang di Úc các bạn có thể truy cập vào http://expressdhl.com.vn/ hoặc gọi số: 0977 839 068.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt