GỬI HÀNG QUỐC TẾ ĐI XUYÊN CHÂU LỤC

Gửi hàng quốc tế

GỬI HÀNG QUỐC TẾ ĐI XUYÊN CHÂU LỤC

Gửi hàng quốc tế mang tính vươn xa. Với phương châm nhanh chóng, an toàn, chính xác sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Việc vận chuyển và trao đổi hàng hoá chưa bao giờ được diễn ra thuận tiện, nhanh chóng như ngày nay. Với sự ra đời của hàng loạt các công ty dịch vụ vận chuyển, nên việc lưu thông hàng hoá dần trở nên phổ biến hơn. Nhưng đó là việc trong nước, vậy còn nước ngoài thì sao? Khi mà bạn muốn gửi đến những người thân đang ở nơi xa, một vùng lãnh thổ khác thì có khó khăn không? Sẽ không là gì khó khăn khi bạn đến với DHL Express của chúng tôi. Gửi hàng quốc tế sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác. Giúp cho những sản phẩm của người gửi đến tận tay người nhận một cách tốt nhất.

Gửi hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng quốc tế sẽ đi đến được bao nhiêu quốc gia?

Chúng tôi, đội ngũ DHL Express tự hào là một trong những công ty đầu tiên có mặt ở Việt Nam trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá mang tính quốc tế. Với mạng lưới rộng lớn, quy mô, chúng tôi có mặt ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ., trải dài từ châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và châu Úc. Giúp đưa những sản phẩm của bạn đến bất kỳ nơi đâu mà bạn mong muốn. Gửi hàng quốc tế giờ đây không còn là vấn đề khó khăn trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc.

Gửi hàng quốc tế

Gửi hàng quốc tế DHL

Gửi hàng quốc tế đi trong bao lâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và sự đầu tư của các trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất máy bay chuyên dụng đường hàng không, đường thuỷ có các tàu chở hàng vv… Chúng tôi, sẽ đem những sản phẩm của khách hàng đến người nhận trong thời gian 3-4 ngày tùy theo lộ trình nơi sản phẩm được nhận.

Ví dụ: khách hàng muốn vận chuyển bưu kiện đi Hà Lan, thì chỉ trong vòng 3 ngày bưu kiện sẽ đến được tận tay của người nhận. Gửi hàng quốc tế, giờ đây thật quá dễ dàng, không còn các quá trình thủ tục rườm rà, phức tạp, cùng với thời gian vận chuyển mất thời gian như trước. Đến với DHL Express chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển tốt nhất, nhanh nhất.

Gửi hàng quốc tế, đã và đang được tối ưu hoá đến mức thuận tiện nhất, nhanh nhất, chính xác nhất, an toàn nhất. Và đội ngũ DHL Express của chúng tôi là một trong những công ty dịch vụ vận chuyển tốt nhất trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn những sản phẩm của mình đi ra khỏi vùng lãnh thổ an toàn, nhanh chóng. Hãy gọi điện đến cho chúng tôi qua số: 0977.839.068 để đội ngũ nhân viên chúng tôi liên hệ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt