Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp TP HCM – DHL Express

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp - DHL Express

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp của Công Ty DHL Express là một dịch vụ chuyển phát nhanh, cung cấp dịch vụ, gửi hàng đi Mỹ lớn nhất thế giới. 

Nắm được nhu cầu thị yếu của thị trường dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng nhiều, vì thế Công Ty Chuyển Phát Nhanh DHL Express Việt Nam ra đời. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, cung cấp dịch vụ, chuyển phát nhanh là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho khách hàng. 

Giới thiệu về dịch vụ Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp:

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ nào vì lần đầu bạn gửi hàng. Bạn đang tìm kiếm một công ty uy tín nhất? DHL Express tự hào là một công ty vận chuyển uy tín nhất. Là một địa chỉ đáng tin cậy nhất cho nhiều khách hàng hiện nay trong nước và nước ngoài. 

Một số ưu điểm khi Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp:

 1. Nhận hàng tận nơi người gửi – giao hàng tận nơi người nhận
 2. Thủ tục đơn giản, thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và chính xác
 3. Được nhân viên tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc, tư vấn về gói cước và dịch vụ
 4. Đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối
 5. Làm thủ tục thông hải quan nhanh chóng, kể cả hàng khó
 6. Hàng hóa được đảm bảo an toàn 100%, nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hỏng hoặc mất mát thì sẽ được bồi thường 100%
Rất nhiều ưu điểm khi Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp - DHL Express
Rất nhiều ưu điểm khi Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp – DHL Express

Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp vận chuyển mất bao lâu?

 • Vận chuyển đi hẹn giờ: 9h, 10h30, 12h trong khoảng từ 1 – 2 ngày làm việc
 • Vận chuyển đi nhanh hỏa tốc mất khoảng từ 2 – 3 ngày làm việc
 • Vận chuyển đi thường hỏa tốc mất khoảng từ 3 – 4 ngày làm việc

Quý khách đang có nhu cầu Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp, mà còn nhiều thắc mắc thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi thông qua hotline: 0977 839 068 để được giải đáp những thắc mắc đó và tư vấn về gói cước và dịch vụ.

Xem Thêm:

Vận Chuyển Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận 10 TP HCM

 

 

5 thoughts on “Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ Tại Quận Gò Vấp TP HCM – DHL Express

 1. Linh says:

  bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và chất lượng, đóng gói sản phẩm cẩn thận, giao hàng nhanh chóng và giá rẻ. Vậy thì đơn vị vận chuyển DHL Express sẽ đáp ứng được nhu cầu này cho bạn. Tôi đã dùng dịch vụ tại đây rồi rất tốt vì vậy bạn có thể yên tâm gửi hàng tại đây.

 2. Hằng says:

  NTT Express là một đơn vị gửi hàng đi nước ngoài rất uy tín và chất lượng. Thời gian giao hàng thì nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, giao hàng tận nơi. Đặt biệt nhân viên tư vấn và giao hàng bên công ty thì vô cùng vui vẻ và nhiệt tình. Tôi cảm thấy rất hài lòng về đơn vị này.

 3. Phi says:

  Tôi hiện tại đang kinh doanh các loại thực phẩm đặc sản ở Mỹ và đang sử dụng dịch vụ gửi hàng tại NTT Express, qua thời gian sử dụng thì tôi cảm thấy rất hài lòng. Đơn vị này giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận và giao hàng tận nơi, giá cả thì vô cùng hợp lý

 4. Thái says:

  mấy hôm trước tôi có đến NTT Express để gửi hàng sang Mỹ cho bạn , khi đến đây nhân viên tư vấn cho tôi về cách thức gửi hàng vô cùng nhiệt tình và vui vẻ, hàng được cân ký trên cân điện tử rất chính xác, giá hàng gửi đi lại rất rẻ nữa. Tôi cảm thấy rất hài

 5. Hoàng says:

  tôi thường hay gửi hàng cho út tôi ở Mỹ thông qua đơn vị NTT Express và cảm thấy đây là đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, giá thành của dịch vụ thì rất rẻ , nhân viên tư vấn vui vẻ và niềm nở. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu thì có thể yên tâm gửi hàng tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt