Làm thế nào để gửi thực phẩm đi Úc?

gửi thực phẩm đi Úc

Làm thế nào để gửi thực phẩm đi Úc?

Làm thế nào để gửi thực phẩm đi Úc từng là mối băn khoăn, trăn trở của rất nhiều đối tượng khách hàng là cá nhân cũng như các công ty, tổ chức.

Rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu gửi thực phẩm đi Úc. Tuy nhiên, vì khoảng cách địa lý xa xôi cũng như sự hạn chế về phương tiện vận chuyển, cho nên, trước đây việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Úc tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Vậy phải làm thế nào để có thể vận chuyển được hàng hóa từ Việt Nam sang Úc trong thời gian tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng và cước phí lại không quá cao?

 

gửi thực phẩm đi Úc

Gửi thực phẩm đi Úc

Nhu cầu gửi thực phẩm đi úc

Rất nhiều khách hàng là cá nhân cũng như tổ chức ở Việt Nam có nhu cầu gửi thực phẩm đi Úc. Việc vận chuyển hàng hóa này xuất phát từ nhiều nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như gửi hàng hóa cho người thân, gửi hàng hóa để phục vụ cho mục đích kinh doanh, thương mại,…

Làm thế nào để gửi thực phẩm đi úc ?

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa nói chung và gửi thực phẩm sang Úc, rất nhiều các địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển xuyên quốc gia đã ra đời, trong đó có dịch vụ vận chuyển nhanh DHL. DHL không chỉ đảm bảo vận chuyển hàng hóa từ tay người gửi cho tới tay người nhận một cách chính xác, nhanh chóng mà còn đảm bảo chất lượng của thực phẩm trong quá trình vận chuyển, hạn chế tình trạng hư hỏng, thất lạc,… Đặc biệt, giá cước được tính rõ ràng, cụ thể và kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Như vậy, nếu như bạn muốn gửi thực phẩm đi úc, chỉ cần liên hệ với DHL và nhận tư vấn, hướng dẫn cụ thể.

 

gửi thực phẩm đi Úc

Gửi thực phẩm từ Việt Nam sang Úc

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo thêm thông tin và sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi úc của DHL, vui lòng liên hệ thông qua http://expressdhl.com.vn/ hoặc 0977 839 068 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt