Nhập hàng Malaysia về Việt Nam như thế nào

nhập hàng Malaysia về Việt Nam

Nhập hàng Malaysia về Việt Nam như thế nào

Nhu cầu mua sắm hàng quốc tế lớn nên việc vận chuyển, mua bán và nhập hàng Malaysia về Việt Nam khá nở rộ, vậy hàng hóa này được vận chuyển qua những đường gì? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này là gì?

Malaysia đang là một trong số các nước có nền kinh tế phát triển và cũng là nơi cung cấp nguồn hàng đa dạng, mới mẻ từ bình dân đến cao cấp, giới thượng lưu đều có. Vì vậy mà việc nhập hàng Malaysia về Việt Nam khá phát triển, bài viết dưới giới thiệu cho bạn những hình thức vận chuyển bưu phẩm hiện nay và lợi ích mà bạn có được khi sử dụng dịch vụ này.

 

 nhập hàng Malaysia về Việt Nam

Hình thức vận chuyển bằng đường biển

Hình thức vận chuyển, nhập hàng Malaysia về Việt Nam hiện nay.

– Đối với những hàng hóa thông thường thì vận chuyển qua đường bộ, đây là hình thức phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất khi nhập hàng Malaysia về Việt Nam. Hình thức này thì có ưu điểm là cước phí vận chuyển khá rẻ và thời gian hàng đến cũng nhanh.

– Với những loại hàng hóa nặng ký, cồng kềnh và dễ vỡ thì sẽ đi đường biển. Hình thức nhập hàng Malaysia về Việt Nam này sẽ giúp hàng hóa an toàn hơn vì không phải bốc lên xuống hay di chuyển nhiều lần như đường bộ nhưng thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn.

– Những hàng quan trọng như hợp đồng, giấy tờ… hàng nhỏ, số lượng ít, nhẹ thì được vận chuyển qua đường hàng không. Với hình thức nhập hàng Malaysia về Việt Nam này thì thời gian hàng đến nơi sẽ nhanh hơn nhưng cước phí khá cao.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Malaysia về Việt Nam.

– Bạn sẽ được thông báo cụ thể về hành trình vận chuyển, nhập hàng Malaysia về Việt Nam chi tiết nhất để khách hàng nắm rõ được thông tin khi hàng đến nơi.

– Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng với giá cước hợp lý.

– Nếu khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ cung cấp các thùng Carton và phong bì thư miễn phí khi nhập hàng Malaysia về Việt Nam, đảm bảo hàng hóa được an toàn.

 

 nhập hàng Malaysia về Việt Nam

Nhập hàng Malaysia về Việt Nam uy tín và an toàn

– Bạn sẽ được nhận hàng và giao hàng tận nơi đã đăng ký và đảm bảo đúng thời gian quy định.

– Hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100% giá trị nếu xảy ra mất mát hay bị hư hỏng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hàng Malaysia về Việt Nam uy tín và an toàn thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hotline: 0977 839 068

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt