Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cước Gửi Hàng Quốc Tế

cước gửi hàng quốc tế

Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Cước Gửi Hàng Quốc Tế

Nhu cầu gửi hàng quốc tế đã dần trở nên phổ biến không chỉ ở những doanh nghiệp mà còn mở rộng nhu cầu đến những hộ gia đình. Để tiết kiệm hiệu quả cước gửi hàng quốc tế, chúng ta cần biết về những yếu tố ảnh hưởng đến cước vận chuyển.

Cước gửi hàng quốc tế chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về những yếu tố này để cân nhắc lựa chọn đơn vị hợp tác chuyển gửi hàng quốc tế hợp lý nhé.

 

cước gửi hàng quốc tế

DHL Express chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín nhất thị trường hiện nay

Những yếu tố ảnh hưởng đến cước gửi hàng quốc tế

  • Loại hình vận chuyển:

Khi chúng ta yêu cầu gửi hàng quốc tế bằng đường thủy sẽ có gói cước gửi hàng thấp hơn khi yêu cầu gửi hàng quốc tế bằng đường hàng không.Yêu cầu gửi nhanh gói cước gửi hàng quốc tế càng cao.

  • Khoảng cách vận chuyển :

Đây là điều tất yếu, ví dụ khi gửi hàng qua Mỹ. Cùng 1 hàng hóa  nhưng khoảng cách vận chuyển khác nhau gói cước vận chuyển hàng quốc tế cũng khác nhau. Khoảng cách càng xa thì cước gửi hàng quốc tế càng nhiều.

  • Trọng lượng vận chuyển :

Trọng lượng vận chuyển quốc tế không chỉ tính theo tiêu chuẩn cân nặng. Hàng hóa càng cồng kềnh, càng nặng thì cước gửi hàng quốc tế càng tăng.

  • Giá trị dịch vụ cộng thêm khi gửi hàng quốc tế mà bạn chọn:

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng quốc tế càng có nhiều dịch vụ gia tăng thì cước gửi hàng quốc tế càng cao.

 

cước gửi hàng quốc tế

DHL Express nhận hàng tận nơi – giao hàng tận tay

Đơn vị gửi hàng quốc tế nào uy tín nhất thị trường hiện nay ?

DHL Express là một bộ phận hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa. Thuộc sở hữu của Việt Nam DHL; là thương hiệu chuyển phát nhanh nội địa và chuyển phát nhanh quốc tế.

DHL Express luôn cam kết về sự an toàn và thời gian chuyển gửi hàng hóa quốc tế. Bảo hiểm 100% hàng hóa khi có xảy ra tình trạng hư hỏng mất mát.

Đặc biệt, DHL Express có nhiều dịch vụ mở rộng như nhận tại nơi gửi, phát tại nơi nhận với thời gian chuyển gửi hàng hóa quốc tế nhanh chóng, an toàn với cước gửi hàng quốc tế cạnh tranh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng báo cước gửi hàng quốc tế. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0977 839 068 để được tư vấn miễn phí, chu đáo và chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt