Quy trình chuyển hàng đi quốc tế

chuyển phát nhanh đi châu âu

Quy trình chuyển hàng đi quốc tế

Chuyển hàng đi quốc tế là một trong những dịch vụ hot nhất hiện hay, được cung ứng bởi nhiều đơn vị có tính cạnh tranh rất cao, nhưng để có thực hiện an toàn và nhanh chóng, người có nhu cầu dịch vụ nên tìm kiếm một đơn vị uy tín.

Với những người đã quen sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế, có lẽ đã thấy việc làm này rất đơn giản, nhanh chóng, nhưng với những người chưa có kinh nghiệm thì đây thật sự là một việc lớn cần phải được tìm hiểu tỉ mỉ chi tiết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 điểm lưu ý rất quan trọng.

 

chuyển hàng đi quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín

Tim kiếm một đơn vị vận chuyển hàng đi quốc tế của công ty DHL uy tín sẽ giúp cho hàng hóa của bạn đến được nơi không chỉ an toàn mà còn đảm bảo được về cả mặt thời gian. Muốn tìm kiếm được đơn vị uy tín trước hết hãy sử dụng sự trợ giúp của người thân hoặc những người quen biết đã từng sử dụng dịch vụ này; nếu không có thì hãy tra cứu trên mạng, có sự so sánh cũng như xem phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ.

Sau khi tìm được một vài đơn vị chuyển hàng đi quốc tế mà bạn cảm thấy được thì bắt đầu hỏi thăm giá cả rồi hãy chốt đơn vị mình sẽ sử dụng dịch vụ.

 

chuyển hàng đi quốc tế

Lựa chọn đơn vị cung ứng dịch vụ chuyển hàng quốc tế là công đoạn rất quan trọng

Quy trình chuyển hàng đi quốc tế của các nhà cung ứng

Các nhà cung ứng sẽ thường cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế theo các bước như sau:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng: tên hàng, địa chỉ người nhận, cân nặng, kích thước của hàng hóa, thời gian muốn nhận hàng.

Bước 2: Căn cứ thông tin nhận được, đơn vị sẽ báo giá. Giá cước sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố đó là quốc gia mà hàng sẽ chuyển đến và cân nặng, kích thước của hàng.

Bước 3: Kiểm tra hàng và đóng gói hàng hóa.

Bước 4: Chuyển hàng

Bước 5: Theo dõi hành trình của hàng và hỗ trợ khách hàng mọi thông tin về hàng hóa

Bước 6: Thông báo xác nhận với khách hàng là hàng hóa đã đến nơi

Hy vọng với hai điểm trên các bạn đã có thêm những nội dung mới về dịch vụ chuyển hàng hóa đi quốc tế. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy truy cập qua website http://expressdhl.com.vn/ hoặc gọi về 0977.839.068 nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979.720.753             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo
EnglishTiếng Việt